Giao hàng trong vòng 2giờ

Giảm giá 50% cho khách hàng cũ

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 500k 1 số quận nội thành!

product-image
Bò Úc

Thăn ngoại bò Úc cắt steak 2cm - 1Kg

Còn hàng

Special Price 320.000 ₫ / KG

Nguyên liệu tuyệt vời cho món bít tết, bò lúc lắc, BBQ .v.v. hoặc theo sở thích của khách hàng

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 500k khu vực quận 1,3,4,5,10
  • Đóng gói giữ nhiệt giữ được chất lượng suốt quá trình vận chuyển
  • Giao hàng nhanh chóng bằng dịch vụ vận chuyển thực phẩm chuyên nghiệp như NowShip, GoShip, Ahamove

1. Giới thiệu về thăn ngoại bò Úc

Thăn ngoại bò Úc hay còn gọi là thăn lưng có tên tiếng Anh là Striploin (phần trên cùng của Sirloin theo chart của Mỹ) đây là phần thịt nằm ở trên lưng của con bò, phía dọc hai bên xương sống phía sau, là vị trí thịt  bò ít vận động nhất. Từ vị trí có thể cho thấy đây là phần thịt mềm, và ở trên cùng của cây thăn ngoại có một lớp mỡ bao quanh đặc trưng mà chỉ vùng thịt này mới có, là loại thịt được dùng để chế biến nhiều món ăn với thực đơn cao cấp. Ví như những món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo…. Và điển hình là món bò bít tết nổi tiếng. Nếu thực sự hâm mộ mùi thơm bơ của mỡ bò cho món Steak thì đây là một lựa chọn cực hấp dẫn, thuyết phục.

Nếu ai đã ăn món bít tết T-bone nổi tiếng thì chắc chắn không quên được hương vị của phần thịt thăn ngoại này. Các bạn có biết vì sao không? Bởi vì miếng bít tết T-bone (hay còn gọi là Porterhouse steak) bao gồm 2 phần thịt có kích thước khác nhau nằm ở 2 bên xương hình chữ T. Trong đó, phần thịt nhỏ hơn chính là phần đầu của thăn nội bò (tenderloin), hay còn gọi là filet mignon – phần mềm nhất của thịt bò, thì phần lớn hơn nằm bên phía xương chữ T còn lại là thăn ngoại bò.

T-bone - Porterhouse steak tuyệt hảo

2. Các món ngon chế biến từ thăn ngoại bò Úc

Với đặc tính của phần thịt thăn ngoại bò Úc Striploin chúng ta có thể dễ dàng chế biến các món ăn ngon như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngon, dễ ăn, phục vụ cho nhiều khẩu vị khác nhau. Nhưng ngon nhất vẫn là món bít steak hoặc nướng kiểu đút lò (bỏ lò)

3. Bảo quan thịt thăn bò Mỹ đảm bảo dinh dưỡng

Để bảo quản thịt thăn ngoại bò Úc chúng ta có thể để đông lạnh trong ngăn đá ở nhiệt độ -18 độ C. Khi sử dụng nên giã đông 30 – 40 phút hoặc để thịt ngon hơn nên rã đông chậm trong ngăn mát tủ lạnh,nên để thịt tan còn hơi cứng vì khi thái cắt miếng sẽ dễ dàng hơn (đối với thịt nguyên tảng lớn). Sau đó đem ướp gia vị, trong quá trình đợi gia vị ngấm đều vào thịt thì thịt sẽ tan giá. Như vậy thịt bò sẽ vừa có độ mềm vừa phải đặc trưng, vừa có hương vị tự nhiên, đảm bảo chất dinh dưỡng và không bị nát khi chế biến. 

Steak thăn ngoại bò Úc ngon hảo hạng

Hãy gọi ngay cho Tuyetfood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

Đặt hàng ngay: 0979 883 664/ 0919 517 537

  • Miễn phí vận chuyển các quận nội thành
  • Hotline tư vấn
    +84 0979 883 664
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Cắt đóng gói theo yêu cầu