GIới thiệu

Trong thời điểm hiện nay ở Việt Nam, khi điều kiện kinh tế ở gia đình đã khá hơn, và đặc biệt ở các thành phố lớn là nơi xuất hiện nhiều thực phẩm bẩn thì việc quan tâm chăm sóc bữa ăn gia đình sao cho đầy đủ dinh dưỡng lại đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người thân được các anh/ chị, người đảm nhận vai trò "đi chợ" quan tâm hàng đầu.

Hiểu được tâm tư đó, Tuyetfood được thành lập với mong muốn góp cả tâm huyết lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn mang đến nguồn dinh dưỡng sạch cho bữa ăn gia đình bạn.

Tuyetfood chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu chính ngạch như thịt bò, hải sản, gia vị ... từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Pháp... đến tận tay người tiêu dùng. Là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao đến từ các nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, Tuyetfood cũng mang khát vọng giới thiệu, quảng bá đến quý khách hàng các sản phẩm thực sự chất lượng của Việt Nam.

Mục tiêu của Tuyetfood là mang lại sự trãi nghiệm mua sắm thực phẩm hoàn hảo với tiêu chí An toàn - Tiện Lợi - Tốc độ. Với các bước đặt hàng tối giản, Tuyetfood sẽ giao tận tay khách hàng thực phẩm chất lượng nhà hàng.

Tuyetfood - Chương trình khách hàng thân thiết Khi mua hàng tại Tuyetfood, khách hàng sẽ được tích lũy điểm dựa trên giá trị đơn hàng. Với mỗi đơn hàng online hoặc trực tiếp tại Tuyetfood, hệ thống sẽ tự động tích lũy cho bạn 2% giá trị đơn hàng, áp dụng thanh toán trực tiếp cho đơn hàng tiếp theo hoặc khi bạn muốn quy đổi.

Tuyetfood xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.